Ordinal scale vietsub mới nhất năm 2020

Ngày đăng: 13 - 12 - 2019 Lượt xem: 37 lượt

Phim Ordinal scale vietsub lấy bối cảnh năm 2026, một chiếc máy mới gọi là Augma được phát triển để cạnh tranh với NerveGear bởi người kế nhiệm Amusphere. Augma không có chức năng đầy đủ giống như các phiên bản trước của nó. Thay vào đó, nó sử dụng Augmented Reality (AR) để đưa người chơi vào trò chơi. Nó an toàn, thân thiện với người dùng và cho phép người dùng chơi trong khi họ có ý thức, lập tức trở thành hit trên thị trường.

 

Vừa qua, nhà phát hành phim Aniplex đã thông báo rằng bộ anime movie sword art online movie ordinal scale vietsub: Ordinal Scale sẽ được công chiếu tại 6000 rạp ở Trung Quốc từ ngày 15 tháng 9 tới đây với tên gọi “劇場版 刀剑 神 域 – 序列 之 争 -.”.

 

ok Sword Art Online: Ordinal Scale cán mốc doanh thu hơn 1 tỉ Yên Chưa rõ ngày về Việt Nam

 

Sau khi tham dự buổi chiếu thử Sword Art Online: Ordinal Scale tại Thượng Hải vào tuần trước, nhà thiết kế nhân vật Shingo Adachi, nữ diễn viên lồng tiếng Yui Kanae Ito và đạo diễn Tomohiko Ito sẽ cùng với nam diễn viên lồng tiếng Yoshitsugu Matsuoka tham gia sự kiện của bộ phim tại Bắc Kinh vào ngày 16 tháng 9 sắp tới đây. Đồng thời, vừa qua, nữ ca sĩ Lisa – người thể hiện ca khúc chủ đề phim có tên “Catch the Moment” cũng đã hé lộ phiên bản tiếng Trung của ca khúc trên Twitter chính thức của mình.

Bài viết liên quan