Miễn phí 16 ứng dụng và trò chơi trả phí trị giá 32 USD trên App Store (29/12/19)

Ngày đăng: 29 - 12 - 2019 Lượt xem: 18 lượt

ỨNG DỤNG, TRÒ CHƠI ĐANG ĐƯỢC MIỄN PHÍ & GIẢM GIÁ: Các bạn đừng quên xem lại danh sách của ngày hôm qua để không bỏ sót bất kỳ ứng dụng và trò chơi hữu ích nào đang được miễn phí nhé

EXPORT CONTACT TO XLS PDF VCF (Offers In-App Purchases/31 Ratings)

TẢI VỀ: ‎‎‎‎‎‎‎‎Export Contact to XLS PDF VCF (1.99 USD > Free / App Store US) | Ứng dụng Export Contact to XLS PDF VCF cho phép bạn sao lưu danh bạ của mình dễ dàng chỉ với một lần chạm. Bạn còn có thể gửi danh sách backup đến email của mình để tiện lưu trữ và sử dụng khi cần, hay export nó vào Excel, Dropbox, Google Drive. Ngoài ra, ứng dụng này cũng hỗ trợ người dùng khôi phục danh bạ rất dễ. (miễn phí lại)

PICTURE EDÍTOR (Offers In-App Purchases/107 Ratings)

TẢI VỀ: ‎‎‎‎‎‎‎‎Picture Edítor (1.99 USD > Free / App Store) | Một ứng dụng phù hợp với các designer nghiệp dư, giúp tạo ra những mẫu cover với Layout cực kỳ ấn tượng. Bạn có thể thực hiện khá nhiều thứ như điều chỉnh phông chữ, kích thước và màu sắc của văn bản sao cho “tác phẩm” của mình trở nên hoàn hảo hơn.

LIVE WALLPAPERS & BACKGROUNDS+ (Offers In-App Purchases/447 Ratings)

TẢI VỀ: ‎‎‎‎‎‎‎‎Live Wallpapers & Backgrounds+ (1.99 USD > Free / App Store US) | Ứng dụng cung cấp hàng ngàn tấm ảnh nền động với nhiều chủ đề khác nhau để bạn lựa chọn, phù hợp với tất cả kích thước màn hình iPhone hiện nay.

WIFIKEY-CONNECT TO SHARED WIFI (Offers In-App Purchases/2.1K Ratings)

TẢI VỀ: ‎‎‎‎‎‎‎‎WiFiKey-Connect To Shared WiFi (1.99 USD > Free / App Store US) | Tương tự như WiFi Master Key, ứng dụng này sẽ hỗ trợ bạn mở khóa truy cập tới các kết nối WiFi lân cận với mật khẩu được chia sẻ bởi nhiều người dùng khác, ngoài ra còn tích hợp thêm một số tính năng khác khá hữu ích.

1CONTACT PRO (Offers In-App Purchases/119 Ratings)

TẢI VỀ: ‎‎‎‎‎‎‎‎1Contact Pro (1.99 USD > Free / App Store) | Ứng dụng hỗ trợ quản lý danh bạ, nhóm liên hệ và nhiều tính năng hữu ích khác. Có thể nói 1Contact Pro hoàn toàn có thể thay thế được ứng dụng mặc định của Apple.

ERASER PIC- BACKGROUND CHANGER (Offers In-App Purchases/138 Ratings)

TẢI VỀ: ‎‎‎‎‎‎‎‎Eraser Pic- Background Changer (1.99 USD > Free / App Store) | Đây là một trong những ứng dụng hỗ trợ chỉnh sửa ảnh được rất nhiều nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp sử dụng. Bạn có thể mang đến những cái nhìn cái nhìn ấn tượng cho mỗi bức ảnh một cách nhanh chóng.

LOGO MAKER | LOGOSTER (Offers In-App Purchases/90 Ratings)

TẢI VỀ: ‎‎‎‎‎‎‎‎Logo Maker | Logoster (3.99 USD > Free / App Store) | Bạn đang muốn tự tạo cho mình một chiếc logo thật ấn tượng và phù hợp với cá tính của mình, nhưng lại không giỏi khi thực hiện các thao tác trên phần mềm chuyên dụng như Core Draw, Photoshop…? Không sao hết, bởi giờ đây bạn hoàn toàn có thể sử dụng chiếc điện thoại của mình để thiết kế logo tuyệt đẹp chỉ trong vài phút với ứng dụng này.

VECTORNATOR X – VECTOR ART (Offers In-App Purchases/62 Ratings)

TẢI VỀ: ‎‎‎‎‎‎‎‎Vectornator X – Vector Art (1.99 USD > Free / App Store) | Vectornator X là ứng dụng dành riêng cho các nhà thiết kế đồ họa, hỗ trợ sáng tạo dù bạn đang ở bất cứ đâu với bộ công cụ vẽ chuyên nghiệp. (miễn phí lại)

CHALLA NEON: VIDEO STORY MAKER (Offers In-App Purchases/224 Ratings)

TẢI VỀ: ‎‎‎‎‎‎‎‎challa NEON: Video Story Maker (1.99 USD > Free / App Store US) | Ứng dụng Challa NEON: Video Story Maker cho phép người dùng ghép các nội dụng văn bản theo phong cách đèn led cực kỳ thú vị. (miễn phí lại)

PHOTOX PRO TOP LIVE WALLPAPERS (Offers In-App Purchases/509 Ratings)

TẢI VỀ: ‎‎‎‎‎‎‎‎PhotoX Pro Top Live Wallpapers (1.99 USD > Free / App Store US) | PhotoX Pro là một kho chứa khổng lồ với hơn 500 ngàn tấm ảnh nền tĩnh và động. Tất cả đều được phân loại theo nhiều chủ đều khác nhau, có thể tưởng thích với mọi thiết bị iOS. (miễn phí lại)

LÒMÒGRAPH (Offers In-App Purchases/92 Ratings)

TẢI VỀ: ‎‎‎‎‎‎‎‎LÒMÒGRAPH (1.99 USD > Free / App Store) | Ứng dụng LÒMÒGRAPH sẽ hỗ trợ chụp và chỉnh sửa ảnh với rất nhiều bộ lọc màu theo phong cách Lomograph, cho phép bạn thở sức sáng tạo khi chụp hình.

LAYÒUT (Offers In-App Purchases/65 Ratings)

TẢI VỀ: ‎‎‎‎‎‎‎‎LAYÒUT (1.99 USD > Free / App Store JP) | LAYÒUT là một ứng dụng biên tập hình ảnh chuyên nghiệp với giao diện cực kỳ chuyên nghiệp, được kết hợp nhiều hiệu ứng kèm công cụ chỉnh sửa ảnh.

EASY SPENDING BUDGET (Offers In-App Purchases/193 Ratings)

TẢI VỀ: ‎‎‎‎‎‎‎https://apps.apple.com/app/id437238261?ign-mpt=uo=4 (1.99 USD > 0.99 USD / App Store) | Ứng dụng này sẽ giúp bạn dễ dàng kiểm soát được chi tiêu trên các thiết bị iOS một cách dễ dàng. Đã có hơn 1 triệu người sử dụng hài lòng về ứng dụng, với nhiều tính năng đặc biệt như tự động sao lưu (Automatic Backup Service)…

FILECALENDAR (Offers In-App Purchases/165 Ratings)

TẢI VỀ: ‎‎‎‎‎‎‎https://apps.apple.com/app/id976927698?ign-mpt=uo=4 (1.99 USD > 0.99 USD / App Store US) | Đây là một ứng dụng cực kỳ hữu ích, cho phép bạn đính kèm hơn 20 loại tập tin hoặc các số liên lạc vào mỗi sự kiện giúp thay đổi cách tạo lịch hẹn hoặc lời nhắc trên thiết bị.

PIXELMAZE (Offers In-App Purchases/117 Ratings)

TẢI VỀ: ‎‎‎‎‎‎‎‎PixelMaze (0.99 USD > Free / App Store US) | Tựa game dành cho những ai yêu thích thử thách, mặc dù sở hữu thiết kế không quá ấn tượng nhưng độ khó trong mỗi màn chơi lại là điểm tạo ra sức cuốn hút cho PixelMaze.

SMALL SQUARE (Offers In-App Purchases/7 Ratings)

TẢI VỀ: ‎‎‎‎‎‎‎‎Small Square (0.99 USD > Free / App Store US) | Small Square là một tựa game giải trí với đồ họa và lối chơi đơn giản, tham gia tựa game này, người chơi sẽ phải điều khiển khối hình vuông đi trên một đoạn thẳng, trên suốt đoạn đường đi qua bạn sẽ gặp nhiều vật cản, hãy khéo léo né tránh nó để về đến đích.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

  • Flow Wallpapers là một ứng dụng tải ảnh nền đặc biệt, được kết hợp từ nhiều sắc thái màu và độ tương phản khác nhau, giúp cho màn hình khóa của thiết bị trở nên ấn tượng hơn mỗi khi mở sáng bằng hiệu ứng hoạt ảnh nhẹ nhàng.

 

  • Sau nhiều năm phát triển với hàng loạt phiên bản iOS và macOS mới được phát hành, Apple đã cung cấp cho người dùng một thư viện ảnh nền đồ sộ mang đậm tính biểu tượng. Măc dù đa phần đều mang phong cách đơn giản, nhưng vẫn mang đến những nét đẹp riêng khi hiển thị trên màn hình iPhone, iPad hay máy tính Mac. Sau đây, mình xin chia sẻ lại bộ ảnh nền mặc định từ phiên bản đầu tiên tới nay của hai hệ điều hành này, mời các bạn cùng xem và tải về sử dụng nếu thấy thích nhé.

 

TỔNG HỢP

Bài viết liên quan

Top 4 kênh tự luyện Speaking hay nhất

Top 4 kênh tự luyện Speaking hay nhất

15 - 04 - 2020

Hi mọi người, hôm nay AniVSUB sẽ giới thiệu đến các bạn top 4 kênh tự luyện speaking hay nhất dành...

[MẸO] tạo và sử dụng các công thức bên trong bảng của Word

[MẸO] tạo và sử dụng các công thức bên trong bảng của Word

13 - 04 - 2020

Có rất nhiều lần tôi cần đưa một số tính toán dữ liệu đơn giản vào tài liệu Word...

[MẸO] tạo biểu đồ cho dữ liệu Excel

[MẸO] tạo biểu đồ cho dữ liệu Excel

12 - 04 - 2020

Lâu nay, việc tạo biểu đồ cho dữ liệu trong Excel không chỉ đơn giản mà còn được tự...

[Hướng Dẫn] Tự Làm Nước Rửa Tay Khô Diệt Khuẩn năm 2020

[Hướng Dẫn] Tự Làm Nước Rửa Tay Khô Diệt Khuẩn năm 2020

03 - 02 - 2020

Chào mọi người! Mình là ST81z đây, hôm nay mình sẽ hướng dẫn Tự Làm Nước Rửa Tay Khô Diệt...

Ngành đồ họa nên chọn mua loại laptop nào?

Ngành đồ họa nên chọn mua loại laptop nào?

29 - 12 - 2019

Xin chào các bạn, nay mình sẽ viết bài viết này giúp các bạn đang chuẩn bị và mới...

[Mẹo hay] 20 mẹo giúp học tập hiệu quả hơn

[Mẹo hay] 20 mẹo giúp học tập hiệu quả hơn

08 - 10 - 2019

Mục đích chính của giáo dục không phải là để kiếm những con số cao một cách nhanh chóng....