[SHARE] Khóa Học Thiết Kế Hiệu Ứng Bằng Javascript Và Illustrator năm 2019

[SHARE] Khóa Học Thiết Kế Hiệu Ứng Bằng Javascript Và Illustrator năm 2019

Thiết kế hiệu ứng bằng javascript và illustrator mang đến phương pháp và giúp bạn thuần thục trong việc kết hợp giữa công cụ vẽ vector mạnh nhất của adobe là illustrator và công cụ viết hiệu ứng tương tác phổ biến nhất khi lập trình web là Javascript. Kết hợp để tạo nên hiệu ứng đẹp theo logic mong muốn.

 

AniVSUB từng gặp khó khăn khi lập trình website, javascript không chạy, không biết kết hợp javascript và illstrator, thiếu kiến thức về javascript và illstrator,… Đến khi hiểu căn bản về Javascript và illstrator, những vấn đề liên quan đến việc kết hợp javascript với illstrator để thiết kế hiệu ứng…

 

Bài viết hôm nay AniVSUB xin chia sẻ đến các bạn, khóa học thiết kế hiệu ứng bằng Javascript và illstrator mà AniVSUB đã học.

 

khóa học thiết kế hiệu ứng bằng javascript và illstrator

BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC GÌ TỪ KHÓA HỌC NÀY:

Cơ bản về keyframes và Timeline

Nâng cao về chuyển động sử dụng Timeline: sử dụng tham số chuyển động bằng thuộc tính CSS, xử lí thời gian, gia tóc, độ trễ và thời lượng của chuyển động,…

Sử dụng callback, run, complete trong Timeline, Sử dụng Scroll Monitor

Sử dụng Charming JS: xử lí text chi tiết bằng charming, xử lí hiệu ứng di chuột, sửa lỗi khoảng trắng bằng white space

Bản chất hiệu ứng biến đổi hình dạng trong JavaScript

Thực hành vẽ chuyển động bằng illustrator và đưa vào JavaScript

Bổ sung và hoàn thiện kĩ năng thông qua bài tập thực hành

 

LINK TẢI KHÓA HỌC (Tiếng Việt):

Tải về – MShare

 

Kết luận: AniVSUB vừa chia sẻ đến các bạn khóa học thiết kế hiệu ứng bằng javascript và illstrator để hỗ trợ tốt hơn cho việc lập trình website. Theo kinh nghiệm của AniVSUB, những kiến thức trong khoa học này là thật sự cần thiết khi lập trình website nó sẽ giúp bạn sử dụng javascript và illstrator vào việc lập trình nhẹ hơn và hiệu quả hơn. Nếu có gì thắc mắc hoặc góp ý xin mời bạn hãy để lại bình luận bên dưới để Mình có động lực chia sẻ nhiều kiến thức khác đến với các bạn.

 

Trân trọng!

Share this post