[Edumall] Khoá Học 3DSMax Dựng Hình Nội Thất Nâng Cao

Ngày đăng: 02 - 07 - 2020 Lượt xem: 14 lượt
Khoá học 3DSMax Dựng Hình Nội Thất

Khoá học 3DSMax Dựng Hình Nội Thất

Xin chào các bạn đã đến với ANIVSUB trong bài viết ngày hôm nay. Và ngay sau đây mình xin được chia sẻ với các bạn một khoá học. Đó chính là khoá học 3DS max dựng nội thất nâng cao.

1. Giới thiệu về khoá học 3DS Max

3DS MAX Dựng Hình Nâng Cao là một trong những kỹ năng cần thiết phải có khi học trong phần mềm 3ds Max. Đây là 1 kỹ năng thiết yếu khi ta đã và phải biết đến trong phần mềm 3DS Max này, đặc biệt là ở lĩnh vực thiết kế các sản phẩm đồ đạc nội thất, thiết kế nội thất và kiến trúc.

Đa phần khi các bạn học 3ds Max xong các bạn thường lười dựng, hoặc không biết dựng, nên chính vì vậy các bạn đều dùng các sản phẩm model đã có sẵn. Và khi gặp 1 một model thực tế trong công việc thì các bạn lại đi tìm kiếm hoặc xin ở đâu đó. Việc này rất tốn thời gian và mục đích chưa chắc đã đạt được đúng như mong muốn.

Nên khi bạn tham gia khóa học “3DS MAX – DỰNG HÌNH NỘI THẤT NÂNG CAO” sẽ giúp cho các bạn nắm vững lối tư duy về dựng hình, xử lý tốt những dạng đồ đạc trong nội thất có hình thức khó, phức tạp, xử lý sao cho hiệu quả và đẹp mắt nhất.

Sau khi hoàn thành khóa học các bạn sẽ tự tin hơn trong công việc thiết kế của mình, cũng như tự tạo được phong cách đặc trưng, nâng cao tay nghề trong công việc.

Khóa học này của chúng tôi sẽ đặt ra con đường ngắn nhất, đơn giản nhất giúp các bạn tiếp cận với cách dựng hình đồ đạc nội thất, sau đó làm chủ nó để tạo ra các tác phẩm 3ds Max thật đẹp mắt và sang trọng.

Ngay bây giờ, hãy đăng kí để học 3DS MAX nào!

2. Lợi ích từ khoá học

Sau khi hoàn thành khóa học:
    • Học viên sẽ dựng hình nâng cao thành thạo trong 3DS Max, hoàn thiện sản phẩm nội thất 3D với độ khó kỹ thuật cao.
    • Các sinh viên chuyên ngành sẽ có đủ khả năng hoàn thiện đồ án chuyên ngành với kết quả cao.
    • Các học viên ngoài ngành sẽ dựng hình nâng cao thành thạo trong 3DS Max và tạo ra các sản phẩm phục vụ tốt công việc liên quan đến tạo hình.
    • Học viên sẽ có đủ kiến thức tự nghiên cứu phần mềm, chuẩn bị cho các bước nâng cao tiếp theo.

3. Nội dung khoá học

Khoá học 3DSMax Dựng Hình Nội Thất 01

Khoá học 3DSMax Dựng Hình Nội Thất 01

4. Link tải về khoá học

5. Tổng kết

Như vậy trên đây ANIVSUB đã chia sẻ với các bạn về khoá học 3DS Max – dựng nội thất nâng cao. Hi vọng với những thông tin bổ ích này sẽ giúp các bạn có thể nhanh chóng tải và cập nhật kiến thức cho mình với khoá học 3DS Max này nhé. Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan